SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG TRƯỚC HAY SAU KEM DƯỠNG ???

Kem dưỡng dakem chống nắng là thứ không thể thiếu trong việc bảo vệ và nuôi dưỡng làn da của chị em. Vậy nên dùng kem chống nắng trước hay dùng kem dưỡng da trước ??? Chắc cũng có khá nhiều chị em thắc mắc về vấn đề này và đây cũng là một câu hỏi mà hôm nay Beauty Mart nhận được từ khách yêu. Thế thì cùng đi tìm câu trả lời ngay thôi ^^

Dùng kem chống nắng và kem dưỡng da thế nào mới đúng ?

Nếu bôi kem dưỡng da trước khi bôi kem chống nắng thì sao ? Thế thì kem dưỡng da sẽ vô tình ngăn cách lớp kem chống nắng, thậm trí ngăn chặn hoàn toàn khiến mặt chị em có cảm giác bí rít, kem chống nắng bôi lên không hề thẩm thấu dưới da và không hề có tác dụng.

Kem chống nắng hóa học cần được bôi trước khi bạn sử dụng kem dưỡng da vì các chất hóa học cần có thời gian thẩm thấu vào da để tạo ra lớp màng chắn các tia cực tím độc hại. Chính vì thế mà sau khi thoa kem chống nắng xong bạn cần đợi 20 phút đến 30 phút trước khi ra ngoài trời.

Kem chống nắng hóa học được dùng trước khi bôi kem dưỡng da

Không giống như kem chống nắng hóa học, sau khi bôi kem chống nắng vật lý bạn có thể ra ngoài luôn mà không cần chờ đợi. Thành phần chứa các khoáng chất titanium dioxide và oxit kẽm hình thành một lá chắn trên làn da của bạn. Khi những tia nắng mặt trời tấn công làn da, lá chắn này sẽ phản xạ lại tia nắng ra khỏi làn da của bạn. Vì thế mà kem chống nắng vật lý là bước cuối cùng kể cả khi bạn trang điểm nhé. Đây là trường hợp đặc biệt nha ^^

https://beautymart.com.vn/

Kem chống nắng vật lý là bước cuối cùng

Với kem chống nắng được kết hợp giữa hóa học và vật lý thì tốt nhất bạn nên xem xét giữa chất chống nắng hóa học hay vật lý mạnh hơn để bôi trước hay sau kem dưỡng da cho phù hợp.

Cuối cùng là, bạn nên căn cứ vào làn da của mình để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp nhé ^^

Tham khảo thêm: Phân biệt kem chống nắng vật lý và kem chống nắng hóa học

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Hỗ trợ đổi trả hàng trong vòng 2 ngày

Giao Hàng Toàn Quốc

Liên Hệ : 0977147268

hotline
0977147268
icon icon icon